BÁO GIÁ CẮT CNC SẮT

BÁO GIÁ CẮT CNC SẮT CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Công ty Quảng Cáo Song Phương chúng tôi chuyên nhận cắt laser kim loại, Sử dụng máy cắt laser công nghệ hiện đại và có công suất cao 1500W-2000W có thể cắt sắt thép dày đến 17mm, cắt cnc inox dày đến 10mm, cắt nhôm tấm dày đến 6mm. Cắt laser trên kim loại cam kết giá rẻ nhất trên mặt bằng chung của thị trường hiện nay, cắt laser kim loại phục vụ kể cả khách lẻ đến gia công số lượng ít làm lẻ, làm nhanh lấy liền chỉ từ 5-10 phút là xong trọn gói, mời quý khách cùng tìm hiểu về công nghệ cắt kim loại hiện đại này để có cái nhìn chính xác về số tiền phải đưa ra cho sản phẩm của mình.

e4e9fdbfb99d67058f2c30f3c4a3bc6f
cửa sắt laser đẹp

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẮT KIM LOẠI BẰNG CNC

So với các công nghệ cắt sắt laser hiện đại thông dụng hiện nay như: Cắt bằng Khí Ga & O2, Cắt kim loại bằng máy CNC mũi, cắt Kim loại bằng Plasma, Cắt Kim Loại bằng tia nước thì cắt kim loại bằng máy laser có một số những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm: Cắt kim loại bằng máy laser đảm bảo độ chính xác cao hơn nhiều so với các công nghệ còn lại, nét cắt mịn đẹp, khe cắt cực hẹp giúp cho vật phẩm hoàn thiện thường đảm bảo chất lượng sai số cực thấp, vết cắt vuông góc gọn mịn đẹp nên sau khi cắt bằng máy laser trên các chất liệu như Sắt Thép, Inox, Đồng Nhôm thường không cần phải gia công lại, Cắt kim loại bằng máy laser giúp cho việc cắt chính xác kể cả những chi tiết nhỏ, các chi tiết hoa văn tinh xảo phức tạp đều có thể cắt được hết mà các công nghệ cắt còn lại đành bó tay. Tốc độ cắt kim loại bằng máy laser cực nhanh cũng là một lợi thế giúp cho việc cắt trên kim loại tiết kiệm thời gian.

42fde0393d8cf08ef9bc1fabb0f77148 1
lan can sắt đẹp

Nhược điểm: Với máy cắt laser thường chỉ cắt kim loại với độ dày nhất định, với sắt thép thường chỉ cắt từ 15-20mm đổ lại, còn với inox cắt được với độ dày 10mm đổ lại và với kim loại nhôm đồng chỉ có thể cắt được tối đa độ dày 4-6mm. Trong khi đó với việc cắt bằng Khí Ga & Oxi cũng như việc cắt bằng tia nước hoặc Plasma có thể cắt độ dày gấp nhiều lần như vậy. Tuy nhiên việc cắt bằng khí ga & Oxi thường để lại vết cắt khá lớn, không thể cắt được các góc chữ V sắc nét, vết cắt không vuông góc với vật liệu mà thường bị vát từ trên xuống dưới đặc biệt là cắt kim loại với độ dày lớn, còn với máy cắt Plasma thì vết cắt thường bị cháy, khó có thể cắt được các chi tiết nhỏ, cắt kim loại bằng tia nước thì giá thành còn khá cao hơn nhiều lần so với máy cắt laser.

2b92eec4b4dd8a4b63b0f289bd8f83fc
vách ngăn sắt thẩm mỹ

Kết luận: Lựa chọn việc cắt kim loại inox, đồng nhôm, sắt, thép tấm bằng máy laser vẫn là sự lựa chọn kinh tết nhất, hiệu quả nhất, cắt laser kim loại đáp ứng được yêu cầu cắt nhanh lấy liền, chất lượng thành phẩm cắt đảm bảo cao, máy cắt laser kim loại hiện nay cũng rất phổ biến tại các thành phố lớn, Quảng Cáo Song Phương là một trong những sự lựa chọn đó, quý khách có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG CHUYÊN GIA CÔNG KIM LOẠI

Công ty Quảng Cáo Song Phương là đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên kim loại lấy liền trong vòng 5 phút, sử dụng máy cắt laser có công suất cao 1500W có thể cắt được kim loại tấm dày đến 15mm, thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách chỉ cần cung cấp nội dung cắt chúng tôi sẽ thiết kế file cắt, cung cấp luôn vật liệu kim loại, sắt thép, inox đồng nhôm nếu như quý khách chưa có.

13a63f012fb92717a1c556d690262657 1
cầu thang sắt hiện đại

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CẮT CNC SẮT

Việc giá cả của Cắt Laser trên kim loại phụ thuộc vào chất liệu kim loại, đồ dày của kim loại tấm, số lượng đơn hàng và diện tích cắt, thông thường với các chất liệu cơ bản như Inox dày 2mm chúng tôi cắt báo giá chỉ từ 3000 vnđ/m đường cắt đi tới. Với các đơn hàng lớn chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn, báo giá chi tiết cho từng loại vật liệu và số lượng đơn hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Quảng Cáo Song Phương để được hỗ trợ tốt nhất nhé!