Cắt kim loại cnc theo yêu cầu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẮT KIM LOẠI CNC THEO YÊU CẦU

Dịch vụ cắt gia công CNC kim loại theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu bằng máy cắt CNC Laser của Song Phương có thể cắt mọi hình dạng theo yêu cầu trên bản vẽ. Với độ chính xác, tính thẩm mỹ vượt trội cùng với tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ. Song Phương sẵn sàng hoàn lại tiền nếu không đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

459bf05f213fc895b58fdfdcb0615ef3
làm nội thất cnc
 • Không phải giá rẻ nhất, nhưng chắc chắn là giá tốt nhất xứng đáng với những gì bạn nhận được.
 • Chất lượng sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu được đảm bảo. Có bảo hành bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Hệ thống công nghệ tiên tiến nhất.
 • Kết hợp đội ngũ kỹ thuật gia công giàu kinh nghiệm, lành nghề và đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần.

TẠI SAO LẠI CHỌN MÁY CẮT KIM LOẠI LASER CNC?

Cắt Gia Công CNC Kim Loại Bằng Máy Cắt Laser CNC có những đặc điểm như sau:

– Ưu điểm: Có thể nói cắt laser là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các máy laser CO2 không thể cắt được. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, độ rộng đường cắt cực nhỏ (<0.3mm), đường cắt láng mượt, độ chính xác cao (< = 0.1mm). Cắt xong sử dụng ngay, không cần phải gia công lại.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia laser là chi phí cao hơn so với cắt Plasma hay Oxy Gas.

01d68f5b81522b1b2ccb58a87bf9d32b
hàng rào cnc

Lưu ý:

 • Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng Laser dùng khí Oxy đường cắt đẹp, tuy nhiên vết cắt bị đen do oxy hóa. Phù hợp với các ứng dụng không cần độ thẩm mỹ đường cắt cao hoặc các chi tiết bên trong.
 • Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng laser dùng khí Nitơ đường cắt đẹp, vết cắt không bị đen. Thích hợp với các ứng dụng cần độ thẩm mỹ cao.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI SONG PHƯƠNG

 1. Khi có nhu cầu cắt gia công, Quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad (phiên bản 2007 trở xuống) hoặc Corel (Phiên bản 12.0).
 2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel (.CDR) đến địa chỉ Email của chúng tôi ở phần giới thiệu dưới đây.
 • Quý khách cần nêu rõ loại vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Nếu Quý khách chưa có bản vẽ nhưng có hình chụp hoặc ý tưởng chúng tôi sẽ vẽ theo yêu cầu và có tính phí thiết kế bản vẽ.
340f7d05b2cce37d11f496db9531d9eb
cổng sắt cnc
 1. Ngoài ra Song Phương còn sở hữu thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn cnc để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu.
 2. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline của Song Phương.
 1. Khách hàng có thể đưa vật liệu đến để cắt hoặc Song Phương có thể cung cấp vật liệu khi có nhu cầu.
 2. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.
 3. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng. Đối với khách hàng ở xa thì Song Phương sẽ gửi theo địa chỉ quý khách yêu cầu.

LÝ DO BẠN NÊN TIN TƯỞNG SONG PHƯƠNG

 • Khách hàng chọn chúng tôi là vì Chất lượng nhưng quá trình gia công kim loại nhanh và rẻ, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm.
 • Chúng tôi là đơn vị chế tạo máy cắt Plasma và Laser CNC nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng, không phải lo lắng máy bị sự cố sẽ làm trễ đơn hàng của quý khách
 • Vì là đơn vị chế tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cắt gia công mà những nơi khác không làm được.
f7d8169a0eb1ea05300c7b5039583f0d
cắt kim loại cnc
 • Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cần cắt mẫu chỉ một vài chi tiết, bạn rất khó để tìm ra nơi nào chịu làm. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cắt mẫu cho bạn.
 • Với mạng lưới đối tác và khách hàng sâu rộng, chúng tôi tạo ra sự liên kết tốt với nhau để cùng giúp nhau phát triển lớn mạnh. Có những yêu cầu gia công đặc biệt có thể chúng tôi không làm được nhưng các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể làm được, và ngược lại. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ hoặc được giới thiệu đến các đối tác và khách hàng của chúng tôi.