Gia công kim loại nhanh và rẻ

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI NHANH VÀ RẺ – SONG PHƯƠNG

Công ty gia công cơ khí Quảng Cáo Song Phương – đơn vị tiên phong chuyên gia công kim loại nhanh và rẻ nhưng đảm bảo chất lượng bằng các phương pháp gia công cơ khí tiên tiến nhất hiện nay, như:

Cắt Laser CNC (tiện, phay, bào, khoan, mài, chấn..) trên bề mặt kim loại tấm dày đến 25mm, bề mặt kim loại 16mm, inox 8mm, và cắt ống đến 14mm, đường kính 250mm
Đúc các chi tiết máy, đúc chi tiết cơ khí
Công nghệ Ép, Dập kim Loại và Hàn Automation
Bằng phương pháp Gia công kim loại CNC của Laser Sơn Vũ, đảm bảo:
✔ Hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cực cao
✔ Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO9001:20015, mẫu mã đẹp
✔ Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
✔ Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công – Tuổi thọ lâu dài
✔ Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm
✔ Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên

3a04e1d3615548cfbd6b94f374c1f900
gia công cửa cnc

SƠ LƯỢC VỀ GIA CÔNG KIM LOẠI

Nghề gia công kim loại là một ngành công nghiệp cơ khí đưuọc hình thành từ nhiều bộ phận khác nhau tạo nhành một quy mô liên kết.

Ngành gia công kim loại đòi hỏi một kỹ thuật gia công chính xác từ chi tiết nhỏ nhất như chế tác đồ trang sức tinh tế hay chế tạo ra cả những con tàu lớn, máy bay, bộ phận động cơ…

ccd74498e8600cf0354f8ab94f9266d2
cắt hoa văn cnc

Do đó trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác này đòi hỏi phải có rất nhiều các kỹ năng, kiến thức, quy trình và công cụ tương ứng để ra đời được những sản phẩm mang tính công nghệ nhất.

CÁC VẬT LIỆU CHỦ YẾU ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG KĨ THUẬT GIA CÔNG KIM LOẠI

Gia công cơ khí chính xác hiện nay rất quan trọng đối với các doanh nghiệp bởi quá trình sản xuất đến vận hành máy móc công nghệ cao.

Ngành này đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm, tay nghề giỏi để làm ra được những sản phẩm cơ khí chính xác thì vật liệu cũng phải lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp.

Dưới đây là những loại vật liệu đang được dùng trong cơ khí chính xác nhiều nhất.

Sắt là một loại kim loại được tách ra từ mỏ quặng sắt, sắt được dùng trong sản xuất gang và thép.

Sắt có ưu điểm là giá thấp, khả năng chịu lực tốt, độ dẻo và độ cứng cao nên được sử dụng nhiều nhất trong nhu cầu gia công cơ khí hiện nay.

Sắt chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất ô tô, làm khung cho công trình xây dựng, thân tàu thủy…

f23f2a024e7d5b1f39da1ec70148ac58
làm cổng sắt

Thép là hợp kim của sắt và Cacbon (nhỏ hơn 2.14%) và thêm một số nguyên tố khác. Thép có 2 loại là thép Cacbon và thép hợp kim

Vì thép có nhiều loại nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví thế nên ngành gia công kim loại từ vật liệu thép ngày một tăng.

  • Gia Công Gang:

Gang cũng là hợp kim của sắt và Cacbon ( lớn hơn 2.14%) và thêm một số nguyên tố khác

Gang có ưu điểm là tính đúc tốt, độ co ngót ít, độ chảy loãng cao và dễ điền đầy vào khuôn; chịu lực nén mạnh, khả năng chịu tải trọng tĩnh và chịu màu mòn tốt.

Nhược điểm của gang là dòn, chịu va đập kém.

Người ta thường sử dụng gang để gia công cơ khí theo yêu cầu cho những chi tiết máy với hình dạng phức tạp: thâm máy, vỏ máy, bánh đai, bánh răng, ổ trượt, trục cán,…

Gang được chia làm 2 loại: gang trằng và gang graptit. Mỗi loại có những thành phần cũng như tính chất đặc trưng khác nhau.

a88e815d6423fe97f097ee6d2d602e91
làm hoa văn hàng rào sắt

Inox còn được gọi là thép không gỉ, là dạng hợp kim của sắt trong đó có ít nhất 10,5% Crom. Inox thường ít bị biến màu và ăn mòn như thép thông thường.

Inox có ưu điểm là bền bỉ, không gỉ và chịu được nhiệt độ khoảng 12000 độ C, khả năng chịu lạnh tốt cũng như gia công dễ dàng.

Inox được ứng dụng rất rộng rãi từ đồ đơn giản trong nhà cho tới các kiến trúc nội thất phức tạp. Ngày nay, cắt CNC Inox được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm thành những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Còn một số vật liệu khác được sử dụng để gia công cơ khí đó là kim loại đen, kim loại cứng, kim loại màu,… Tùy từng yêu cầu và từng loại chi tiết máy mà chọn vật liệu sao cho phù hợp và giúp nâng cao độ bền bỉ cho sản phẩm.